Tableau Embedded Analytics

ข้อมูลของคุณจะอยู่ในที่ที่ลูกค้าของคุณต้องการ

Embedded Analytics คืออะไร

ฝังและปรับแต่งความสามารถด้านการวิเคราะห์แบบอินเทอร์แอคทีฟของ Tableau เพื่อให้การใช้งานผลิตภัณฑ์ของคุณราบรื่น เพิ่มการมีส่วนร่วมของผลิตภัณฑ์และเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าโดยการผสานรวมเนื้อหา ข้อมูล และการวิเคราะห์ที่หลากหลายลงในผลิตภัณฑ์ของคุณโดยตรง สร้างความแตกต่างให้ผลิตภัณฑ์ของคุณด้วย Embedded Analytics และค้นพบโอกาสในการเติบโตใหม่ๆ โดยการสร้างรายได้จากข้อมูลของคุณ

รับชมการสาธิตรับ TABLEAU EMBEDDED ANALYTICS
ฝังแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ชั้นนำในตลาดของ Tableau ลงในแอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อกับภายนอกของคุณ

ติดต่อเกี่ยวกับการประเมินผลิตภัณฑ์

ความสามารถของ Tableau Embedded Analytics
ฝังการวิเคราะห์แบบบริการตนเองที่ลูกค้าของคุณต้องการได้อย่างราบรื่น

เพิ่มประสิทธิภาพให้องค์กรของคุณด้วยการสร้างความแตกต่างเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน แผนเข้าสู่ตลาดที่รวดเร็ว ประสบการณ์ลูกค้าที่สมบูรณ์ และโอกาสในการได้รับรายได้เพิ่มเติม

เรียนรู้ว่าคุณจะใช้ Embedded Analytics ของ Tableau ในแอปพลิเคชันของคุณได้อย่างไรที่นี่

ชื่อภาพ

ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า

ส่งมอบประสบการณ์การวิเคราะห์ที่ผู้ใช้ของคุณต้องการและจำเป็นต้องใช้ บล็อกการสร้างของเราจะช่วยให้คุณสามารถฝังคุณสมบัติหลักของ Tableau ลงในแอปพลิเคชันของคุณได้ แดชบอร์ดแบบอินเทอร์แอคทีฟช่วยให้คุณและลูกค้าสามารถติดตาม KPI ที่สำคัญด้วยเมตริก ถามคำถามที่ซับซ้อนด้วยคุณสมบัติสอบถามข้อมูล และแก้ไขการแสดงภาพข้อมูลได้โดยตรง เพื่อค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ด้วยการเขียนเว็บ

เรียนรู้เพิ่มเติม

เพิ่มมูลค่าเงินตามเวลาของคุณให้เร็วขึ้น

API และเครื่องมือนักพัฒนา จะช่วยให้คุณสามารถผสานรวมการวิเคราะห์ของ Tableau ลงในผลิตภัณฑ์ แอปพลิเคชัน และพอร์ทัลเว็บของคุณได้อย่างรวดเร็ว เข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้นโดยการใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ที่ดีที่สุดของ Tableau โดยไม่จำเป็นต้องสร้างและจัดการแหล่งข้อมูลและค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการสร้างเองตั้งแต่ต้น ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ของ Tableau และเข้าถึงนวัตกรรมในการส่งมอบประสบการณ์การวิเคราะห์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติม

ปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่นและปลอดภัย

ฝังการวิเคราะห์ในที่ที่คุณและลูกค้าของคุณใช้การวิเคราะห์อยู่แล้ว Tableau จะผสานรวมกับเทคโนโลยีที่คุณมีอยู่ด้วยการลงชื่อเข้าสู่ระบบเพียงครั้งเดียว การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร และความพร้อมใช้งานทันทีในวงกว้าง

เรียนรู้เพิ่มเติม

รูปภาพ IDBS

เราเชื่อว่าทุกคนควรสามารถทำการวิเคราะห์ขั้นสูงได้ไม่ว่าจะมีความเชี่ยวชาญอยู่ในระดับใดก็ตาม ดังนั้นจึงจำเป็นต้องซ่อนความซับซ้อนของเทคโนโลยีไว้ แล้วนำเสนอเครื่องมือที่ใช้งานง่ายแก่ผู้ใช้แต่ทรงพลังมากพอที่จะทำการวิเคราะห์ที่ซับซ้อนได้ Tableau Embedded Analytics ช่วยให้เราสามารถทำสิ่งนี้ได้ โดยการอำนวยความสะดวกให้การเข้าถึงข้อมูล การรายงาน การแสดงภาพข้อมูล การสำรวจ การค้นหา และการซักถามข้อมูลขั้นสูง ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้แบบเรียลไทม์ผ่านทางอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายอันเดิม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IDBS

Tableau Developer Program

Tableau Developer Program มอบการฝึกอบรม การสร้างทักษะ และโอกาสในการสร้างเครือข่ายสำหรับ DataDev ในทุกระดับ เมื่อคุณเข้าร่วมโปรแกรมนักพัฒนา คุณจะได้รับ Sandbox การพัฒนาตนเองฟรี ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถทดสอบ API ของเราและเครื่องมือนักพัฒนาอื่นๆ ได้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

เข้าร่วมโปรแกรมนักพัฒนา

แหล่งข้อมูลนักพัฒนา Embedded Analytics

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งมอบการวิเคราะห์ให้ลูกค้าของคุณ โปรดตรวจสอบแหล่งข้อมูลนักพัฒนาของเรา เรียนรู้วิธีเริ่มต้นใช้งาน API และเครื่้องมือนักพัฒนาที่รวดเร็วและง่ายดาย รวมทั้งการเข้าถึงชุมชนนักพัฒนาที่ประสบความสำเร็จ

สำรวจเครื่องมือนักพัฒนาของเรา

คู่มือการวางแผนกลยุทธ์ของ Tableau Embedded Analytics

คู่มือการวางแผนกลยุทธ์นี้สรุป API และคุณสมบัติที่สำคัญที่้ในการปรับใช้แบบฝัง คู่มือการวางแผนกลยุทธ์นี้นำเสนอภาพรวมโดยละเอียดของข้อกำหนดในการฝังและมอบแหล่งข้อมูลที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นใช้งานของคุณ

อ่านคู่มือการวางแผนกลยุทธ์แบบฝัง

สร้างรายได้จากข้อมูลของคุณด้วย Embedded Analytics

แสดงภาพข้อมูลเพื่อสร้างรายได้: การใช้การวิเคราะห์ข้อมูลภายนอกจะช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆ ได้อย่างไร

ทุกองค์กรไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือเล็ก ล้วนมีข้อมูลและศักยภาพที่จะใช้ประโยชน์จากข้อมูลนี้ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า พาร์ทเนอร์ และผู้ค้า ซึ่งองค์กรเหล่าล้วนรอคอยที่จะได้รับการปลดล็อกศักยภาพ มีโอกาสที่ธุรกิจจะสามารถสร้างรายได้จากข้อมูลได้ แต่จะมีลักษณะเป็นอย่างไรและมีมูลค่าเท่าใด

อ่านเอกสารทางเทคนิค

พาร์ทเนอร์ที่มีผู้นำในการวิเคราะห์จากภาพ

Embedded Analytics: คุณควรสร้างหรือซื้อ

การตัดสินใจครั้งใหญ่ที่สุดในการปรับใช้ข้อเสนอของ Embedded Analytics ก็คือจะสร้างขึ้นภายในองค์กรหรือจะซื้อ

อ่านเอกสารทางเทคนิค

รูปภาพและโลโก้ของ Cerner

ลูกค้าของเรามีปฏิกิริยาในเชิงบวกอย่างท่วมท้น แน่นอนว่าลูกค้าที่รู้จัก Tableau ชื่นชอบสิ่งนี้ ลูกค้าเห็นว่าเราสามารถเจาะลึกข้อมูลที่ผสานความสวยงามรวมอยู่ด้วยได้เร็วเพียงใด และอย่างที่คุณทราบกัน มีรอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของลูกค้าในทันที

รับชมเซสชัน TC22 ของ Cerner